โครงการคุณภาพ เพื่อชีวิตคุณภาพ

Article

North Park Plus
North park condo plus จุดเด่นโครงการ * Play @ Nort Park เลือกชีวิตที่ลงตัวในแบบของคุณ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสระว่ายน้ำ * Work @ Nort Park สะดวกสบายในความลงตัวในการทำงาน
Read more.
Lake Side Condo
Lake side condo
Read more.
คานารี่วิลล์ โพธิสาร
คานารี่วิลล์ โพธิสาร
Read more.
คานารี่วิลล์ โนนทัน 7
คานารี่วิลล์ โนนทัน 7
Read more.
โฮมออฟฟิศศรีจันทร์31
โฮมออฟฟิศศรีจันทร์31
Read more.
KO40 i แก่นนคร ออฟฟิศ
โครงการ แก่นนครออฟฟิศ ริมบึงแก่นนคร สนใจโครงการติดต่อ 089-6220432 www.pimangroup.com piman.chon
Read more.
คอนโดพร้อมอยู่
Read more.
บ้านพร้อมอยู่
Read more.
กิจกรรมประชุมกลางปี ครั้งที่ 2/2562
กิจกรรมประชุมกลางปี ครั้งที่ 2/2562 กิจกรรมประชุมกลางปี ครั้งที่ 2/2562 เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 จัดขึ้นที่ โรงแรมพิมานการ์เด้น บูติค โฮเตล โดยมีการจัดประชุมพนักงานเป็นประจำทุกปีเพื่อสรุปรายงานในที่ประชุมรวมและกำหนดให้จัดทำกิจกรรมกลุ่ม Workshop พร้อมรับฟังนโยบายจากฝ่ายบริหาร
Read more.
Piman Kids Club
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป จำกัด ได้จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรพนักงาน ในกิจกรรม “Piman Kids Club” ณ Msociety Fitness สาขาริมบึงแก่นนคร โดยคุณบุรินทร์ บุริสตระกูล ประธานกรรมการให้เกียรติมามอบทุนการศึกษาให้เด็กๆด้วยตัวเอง
Read more.
Presale City Park B
CityPark Condo B ซิตี้พาร์ค คอนโด บี คอนโดเฟสใหม่สไตล์โมเดิร์น..ในเมือง ใกล้ รพ.ศูนย์ขอนแก่น ใกล้ ม.ราชมงคลอีสาน เชิญชมห้องตัวอย่าง ในงาน Preview 30 ส.ค. – 1 ก.ย. 62
Read more.
พิมานใจดีเลี้ยงหนัง Avengers
🎉 พิมานใจดีเลี้ยงหนัง Avengers ENDGAME  🎉 วันที่ 27 เมษายน 2562 ทางครอบครัวพิมานเลี้ยงหนังเรื่อง Avengers :: ENDGAME สำหรับลูกบ้านพิมาน และผู้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในเพจ ครอบครัวพิมาน สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมในครั้ง ยังมีครั้งต่อๆไป เพียงติดตามข่าวสารจากทางเพจ ครอบครัวพิมาน 
Read more.