Article

Piman Kids Club
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป จำกัด ได้จัดกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้กับบุตรพนักงาน ในกิจกรรม “Piman Kids Club” ณ Msociety Fitness สาขาริมบึงแก่นนคร โดยคุณบุรินทร์ บุริสตระกูล ประธานกรรมการให้เกียรติมามอบทุนการศึกษาให้เด็กๆด้วยตัวเอง.เน้นสร้างความสัมพันธ์ทั้งภายในครอบครัวและภายในองค์กร
Read more.
Presale City Park B
เปิดตัวโครงการ City Park Condo B Presale ผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บาทลงทะเบียนและเยี่ยมชมโครงการ รับฟรี Gift Voucher ล้างรถฟรีที่ Wash Factory มูลค่า 200 บาทคลิ๊กเพื่อลงทะเบียน https://bit.ly/2Won9Owโทร. 086-3010724
Read more.
พิมานใจดีเลี้ยงหนัง Avengers
🎉 พิมานใจดีเลี้ยงหนัง Avengers ENDGAME  🎉 วันที่ 27 เมษายน 2562 ทางครอบครัวพิมานเลี้ยงหนังเรื่อง Avengers :: ENDGAME สำหรับลูกบ้านพิมาน และผู้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในเพจ ครอบครัวพิมาน สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรมในครั้ง ยังมีครั้งต่อๆไป เพียงติดตามข่าวสารจากทางเพจ ครอบครัวพิมาน 
Read more.
Piman Family Happiness in Japan
ขอแสดงความยินดีกับคุณสรินยา ศุภษร สมาชิกครอบครัวพิมานโครงการคานารี่วิลล์บ้านเป็ด ผู้โชคดีจากงาน Piman Home Festival ได้รับรางวัลทัวร์ญี่ปุ่น ชมกำแพงหิมะ,ทุ่งพิงค์มอส,ภูเขาไฟฟูจิ เมื่อ 18 – 23 เม.ย. ที่ผ่านมา
Read more.
สำราญบุรี
ข้อมูลโครงการ ชื่อโครงการ สำราญบุรี ชื่อบริษัทพัฒนาโครงการ บริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป จำกัด ประเภทอสังหาฯ บ้าน สถานะ เปิดขาย จำนวนแบบ 1 จำนวนยูนิต 43 ราคาเริ่มต้น (บาท) 990,000 หน่วยค่าส่วนกลาง ตารางวาละ
Read more.
North Park Plus
WORK @ North Park Plus Condo สะดวกสบายกับความลงตัวในการทำงานของคุณ แบบ TRIPLEX ใช้เป็นสำนักงานหรือร้านค้าได้เต็มพืนที่ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน มีห้องรับแขก, ห้องทำงาน, ห้องประชุม, ห้องพักผ่อนส่วนตัว, พร้อมลิฟท์ขึ้น-ลง ที่สะดวกสบาย ระบบไฟฟ้า ประปา ไฟฟ้าสำรอง
Read more.
สงกรานต์-2562
ครอบครัวพิมาน ทำบุญตักบาตร รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ในวันสงกรานต์ วันที่ 12 เมษายน 2562
Read more.
Pre Sale พิมานชล koi
พรีเซล พร้อมเงื่อนไข-ส่วนลดพิเศษ  มูลค่า 200,000 บาท 26 ม.ค. – 3 ก.พ. 62 สนใจ โทร 082-316-7772 photobook : https://goo.gl/3vEoSP ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ : https://goo.gl/E1KX66 add line
Read more.
สวัสดีปีใหม่ 2019
คุณชาญณรงค์ บุริสตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัทอีสานพิมานกรุ๊ป และคณะผู้บริหารในเครื่อพิมานกรุ๊ป เดินสายสวัสดีปีใหม่ บุคคลสำคัญและผู้มีอุปการะคุณในช่วงปีใหม่ 2562 ที่ผ่านมา
Read more.
รีวิว Café Metro ร้านกาแฟเท่ ๆ ใจกลางเมืองขอนแก่น
Café Metro เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่หน้าโครงการ Metro condo และ Msociety Fitness Khonkaen ริมถนนมิตรภาพเยื้อง ๆ กับ Central ขอนแก่น เดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะมากกกกก . เวลาเปิด-ปิด :    ทุกวันตั้งแต่เวลา
Read more.
ส่งมอบบ้านแก่ ผู้โชคดี สลากกาชาด
ส่งมอบอย่างเป็นทางการ . ขอแสดงความยินดีกับคุณกัมปนาถ และคุณฤทัยทิพย์ กระภูชัย ที่ได้รับรางวัลที่จากสลากกาชาด ปี 2561 บ้านพร้อมที่ดิน โครงการคานารี่ วิลล์ บ้านเป็ด มูลค่า 1,900,000 บาท . ยินดีต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวพิมานครับ ^^ . 2018-12-26
Read more.
พิมานชล โคะอิ
“พิมานชล โคะอิ” คำว่า “โคะอิ” แปลว่าปลาคาร์ฟเป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลกับบ้านจะทำให้คนในบ้านนั้นมีสุขภาพที่ดีมีอายุยืนยาวนำพาสิ่งที่ดีๆเข้ามาในบ้าน สีประจำตัวปลาคาร์ฟสีแดง หมายถึง อำนาจและโชคลาภสีดำ หมายถึง พลังอำนาจสีขาว หมายถึง สิ่งที่ดีมีมงคล ฟังค์ชั่นต่างๆ ถูกวางตำแหน่งไว้อย่างเหมาะสม ปลอดภัยพร้อมดูแลทุกคนในบ้าน ให้มีสุขภาพแข็งแรงมีความสุขในทุกๆกิจกรรม ที่จะเกิดขึ้นในบ้านของเรา Showa Taisho Kohaku
Read more.