เปรียบเทียบบ้าน

รวมคอนโด PIMANGROUP

รวมคอนโด PIMANGROUP

รวมคอนโด พิมานกรุ๊ป

ขอนแก่น เมืองแห่งการ คิด พัฒนา และสร้างสรรค์ ถ้าพูดถึงจังหวัดของแก่น คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นจังหวัดที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของการพัฒนาเมือง เรื่องการศึกษา หรือแม้กระทั่งความเป็นเลิศทางการแพทย์ ดังนั้นใครที่กำลังวางแผนจะมาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นก็มีคอนโดที่อยู่ในเครือพิมาน กรุ๊ป  หลากหลายทำเลมาแนะนำกันค่ะ

City Park Condo B

75 ถนน ชาตะผดุง ซ.7  อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,090,000 บาท

เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยรูปแบบและสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ฉีกจากกฎเกณฑ์เดิม  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด CCTV รอบตัวอาคาร  ระบบ Key Card เข้าออกโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มีที่จอดรถใต้อาคาร Wi-Fi Internet (อินเตอร์เนตไร้สาย) บริเวณล็อบบี้ส่วนกลาง มีระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน

ด้วยการออกแบบให้ห้อง Studio แยกห้องครัวเป็นสัดส่วน ระบายอากาศได้ดี ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน ดูทีวี แบบบิ้วท์อิน มุมโซฟาพักผ่อนมุมระเบียงกว้าง นอกจากนั้นยังมีแบบ 1 ห้องนอนแบบใหม่ ตอบโจทย์ lifestyle คนรุ่นใหม่มากขึ้น

โดยโครงการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น , มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ขอนแก่น , วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย , สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง , มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/city-park-condo-b/


 

North Park Condo B

881-883 ซอย บ้านโนนม่วง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 1,290,000 บาท

เลือกชีวิตที่ลงตัวในแบบของคุณ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสระว่ายน้ำสะดวกสบายในความลงตัวในการทำงาน บริการส่วนกลางศูนย์ธุรกิจ และห้องประชุม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายที่ตอบโจทย์ด้านที่พักอาศัยหลากหลายสไตล์

อยู่ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ,โรงพยาบาลศรีนครินทร์ , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น( มอดินแดง) จ.ขอนแก่น , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) จ.ขอนแก่น ,Tesco Lotus Extra โนนม่วง , โรงภาพยนตร์ E.G.V

การเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย และนอกจากนั้นยังมีแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ

  • ห้องสตูดิโอแยกห้องครัวเป็นสัดส่วน ระบายอากาศได้ดี ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน ดูทีวี แบบบิ้วท์อิน มุมโซฟาพักผ่อนริมระเบียงกว้าง
  • 1 ห้องนอนแบบใหม่ ตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่มากขึ้น
  • 1 ห้องนอน แบบพิเศษ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนมากขึ้น ระเบียงกระจก 2 ชั้น เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น
  • 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ ปรับพื้นที่ขนาด Living Room แยกมุมทำอาหาร และทำงาน

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/north-park-condo-b/


 

Hyde Condo ขอนแก่น

Hyde Condo ไฮด์คอนโด,ตำบล ศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 1,490,000 บาท

คอนโดมิเนียมที่พิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ไว้ข้างกาย ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย เดินทางเข้าออกง่าย ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการอยู่ติดกับรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ใกล้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ใกล้โรงพยาบาล ศรีนครินทร์  และยังอยู่ใกล้แหล่งที่กิน ที่เที่ยว แหล่งช๊อปปิ้ง อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Tesco Lotus Extra โนนม่วง , โรงภาพยนต์ EGV

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ระบบควบคุมการเข้าออกของแต่ละชั้น CCTV ห้องต้อนรับ ระบบโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต และเคเบิ้ลทีวี

โครงการHyde Condo ขอนแก่นมีแบบและขนาดห้องให้เลือก หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

  • แบบ Studio Plus ห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง
  • แบบ 1 Bedroom Suite พื้นที่กว้างขวาง แยกพื้นที่สำหรับพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร เชื่อมต่อกับเคาน์เตอร์ครัว เพื่อให้สะดวกในการใช้งาน
  • แบบ 1 Bedroom En-Suite ห้องชุดขนาดใหญ่ พร้อมห้องนอน 1 ห้อง ที่เน้นมุมมอง จุดชมวิวได้ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น ที่เชื่อมต่อระเบียงโปร่ง โล่งสบาย
  • แบบ Loft ห้องชุดขนาดใหญ่ ห้องนอน 1 ห้อง พร้อมที่จอดรถส่วนตัวที่เน้นความสะดวกสบาย และห้องนั่งเล่นที่โปร่ง โล่ง สบาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/hyde-condo/


 

Metro Condo B

หมู่ที่ 21 281,280 ถนน มิตรภาพ อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น

 ราคาเริ่มต้น1,590,000 บาท

คอนโดพร้อมอยู่ ที่ประกอบไปด้วย 4 อาคาร ได้แก่ Metro Condo A , Metro Condo B , Metro Condo C และ Metro Diamond Wing โดยตั้งอยู่บนทำเล พื้นที่่ีดีที่สุดของโครงการ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เหนือใคร เพื่อสะท้อนความพิเศษของผู้อยู่อาศัยของโครงการ และยังได้สัมผัสชีวิตที่ทันสมัยในเมือง แต่มีความสงบ และปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการเข้าออก แต่ละชั้น  CCTV นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายอินเตอร์เน็ต, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ฟิตเนส, คลับเฮาส์

จุดเด่นของโครงการ

การเดินทางสะดวกสบายใกล้ เซลทรัลพลาซ่า และโรงพยาบาลขอนแก่นรามภายในตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ Built-in พร้อมเข้าอยู่ทุกห้องตกแต่งให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นทุกการใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

สถานที่ใกล้เคียงโครงการ

ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นกับสถานที่ใกล้เคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น , สถานีรถไฟขอนแก่น เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น , SF Cinema ขอนแก่น , ร้าน Wine Together Resturant , ร้านไก่ย่างระเบียบ , ร้าน Coffee Der La , ร้าน Mister Lee

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/metro-condo-b/


 

Lake Side Condo

LakeSide Condo ตำบล เมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 2,595,000 บาท

คอนโดพร้อมอยู่ ริมบึงแก่นนคร ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การดูแลรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัย  ระบบควบคุมการเข้าออกแต่ละชั้น และ CCTV นอกจากนี้ยังมีห้องต้อนรับ , ระบบโทรศัพท์ , อินเตอร์เน็ต , เคเบิ้ลทีวี และนอกจากนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์ ครบ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ เรียกว่า หิ้วกระเป๋า เข้าอยู่ได้เลย สถานที่ใกล้เคียงที่ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งแหล่งบันเทิง ช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ริมบึงแก่นนคร , สถานีรถไฟ ขอนแก่น , ห้างแฟรี่ ขอนแก่น , โรงภาพยนต์ EGV , ตลาดโต้รุ่งขอนแก่น , โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย  เหมาะแก่การอยู่อาศัย

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/lake-side-condo/

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

“บ้าน” เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจสำหรับครอบครัวและอนาคต จะดีกว่าไหม? ถ้ามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านในฝันได้ง่ายขึ้น “ พิมานกรุ๊ป ”

อ่านเพิ่มเติม

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่ โครงการ พิมานชล โคะอิ

“พิมานชล โคะอิ” ได้แรงบันดาลใจ มาจากบ้านในประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นแบบ “บ้านสำหรับคนทุกวัย” คำว่า “โคะอิ” แปลว่า ปลาคาร์ฟ เป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลกับบ้าน จะทำให้คนในบ้านนั้นมีสุขภาพที่ดีมีอายุยืนยาว นำพาสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในบ้าน แนวคิด Universal Design

อ่านเพิ่มเติม

รวมโครงการบ้านพิมาน ใกล้โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

การมองหาที่อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล นับเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกทำเลที่ดี เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงของสังคมผู้สูงอายุ และ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด -19 จึงทำให้เห็นถึงความสำคัญของการเดินทางไปโรงพยาบาลที่สะดวกและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม
โปรโมชั้น