fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

รวมคอนโด PIMANGROUP

รวมคอนโด PIMANGROUP

รวมคอนโด พิมานกรุ๊ป

ขอนแก่น เมืองแห่งการ คิด พัฒนา และสร้างสรรค์ ถ้าพูดถึงจังหวัดของแก่น คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เป็นจังหวัดที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องของการพัฒนาเมือง เรื่องการศึกษา หรือแม้กระทั่งความเป็นเลิศทางการแพทย์ ดังนั้นใครที่กำลังวางแผนจะมาอยู่ที่จังหวัดขอนแก่นก็มีคอนโดที่อยู่ในเครือพิมาน กรุ๊ป  หลากหลายทำเลมาแนะนำกันค่ะ

City Park Condo B

75 ถนน ชาตะผดุง ซ.7  อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,090,000 บาท

เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ด้วยรูปแบบและสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ฉีกจากกฎเกณฑ์เดิม  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิด CCTV รอบตัวอาคาร  ระบบ Key Card เข้าออกโครงการ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มีที่จอดรถใต้อาคาร Wi-Fi Internet (อินเตอร์เนตไร้สาย) บริเวณล็อบบี้ส่วนกลาง มีระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ อุปกรณ์ตรวจจับควัน

ด้วยการออกแบบให้ห้อง Studio แยกห้องครัวเป็นสัดส่วน ระบายอากาศได้ดี ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน ดูทีวี แบบบิ้วท์อิน มุมโซฟาพักผ่อนมุมระเบียงกว้าง นอกจากนั้นยังมีแบบ 1 ห้องนอนแบบใหม่ ตอบโจทย์ lifestyle คนรุ่นใหม่มากขึ้น

โดยโครงการอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น , มหาวิทยาลัยราชมงคลอีสาน ขอนแก่น , วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย , สวนสาธารณะบึงทุ่งสร้าง , มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/city-park-condo-b/


 

North Park Condo B

881-883 ซอย บ้านโนนม่วง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 1,290,000 บาท

เลือกชีวิตที่ลงตัวในแบบของคุณ ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสระว่ายน้ำสะดวกสบายในความลงตัวในการทำงาน บริการส่วนกลางศูนย์ธุรกิจ และห้องประชุม พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายที่ตอบโจทย์ด้านที่พักอาศัยหลากหลายสไตล์

อยู่ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ,โรงพยาบาลศรีนครินทร์ , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น( มอดินแดง) จ.ขอนแก่น , โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) จ.ขอนแก่น ,Tesco Lotus Extra โนนม่วง , โรงภาพยนตร์ E.G.V

การเดินทางที่สะดวกสบาย เดินทางง่าย และนอกจากนั้นยังมีแบบห้องให้เลือกถึง 4 แบบ

  • ห้องสตูดิโอแยกห้องครัวเป็นสัดส่วน ระบายอากาศได้ดี ลงตัวด้วยโต๊ะทำงาน ดูทีวี แบบบิ้วท์อิน มุมโซฟาพักผ่อนริมระเบียงกว้าง
  • 1 ห้องนอนแบบใหม่ ตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่มากขึ้น
  • 1 ห้องนอน แบบพิเศษ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนมากขึ้น ระเบียงกระจก 2 ชั้น เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น
  • 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ ปรับพื้นที่ขนาด Living Room แยกมุมทำอาหาร และทำงาน

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/north-park-condo-b/


 

Hyde Condo ขอนแก่น

Hyde Condo ไฮด์คอนโด,ตำบล ศิลา อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 1,490,000 บาท

คอนโดมิเนียมที่พิเศษไม่เหมือนใคร เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากจะมีสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ไว้ข้างกาย ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย เดินทางเข้าออกง่าย ใกล้ทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

โครงการอยู่ติดกับรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ใกล้โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ใกล้โรงพยาบาล ศรีนครินทร์  และยังอยู่ใกล้แหล่งที่กิน ที่เที่ยว แหล่งช๊อปปิ้ง อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Tesco Lotus Extra โนนม่วง , โรงภาพยนต์ EGV

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ระบบควบคุมการเข้าออกของแต่ละชั้น CCTV ห้องต้อนรับ ระบบโทรศัพท์ อินเตอร์เน็ต และเคเบิ้ลทีวี

โครงการHyde Condo ขอนแก่นมีแบบและขนาดห้องให้เลือก หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

  • แบบ Studio Plus ห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง
  • แบบ 1 Bedroom Suite พื้นที่กว้างขวาง แยกพื้นที่สำหรับพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร เชื่อมต่อกับเคาน์เตอร์ครัว เพื่อให้สะดวกในการใช้งาน
  • แบบ 1 Bedroom En-Suite ห้องชุดขนาดใหญ่ พร้อมห้องนอน 1 ห้อง ที่เน้นมุมมอง จุดชมวิวได้ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น ที่เชื่อมต่อระเบียงโปร่ง โล่งสบาย
  • แบบ Loft ห้องชุดขนาดใหญ่ ห้องนอน 1 ห้อง พร้อมที่จอดรถส่วนตัวที่เน้นความสะดวกสบาย และห้องนั่งเล่นที่โปร่ง โล่ง สบาย

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/hyde-condo/


 

Metro Condo B

หมู่ที่ 21 281,280 ถนน มิตรภาพ อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น

 ราคาเริ่มต้น1,590,000 บาท

คอนโดพร้อมอยู่ ที่ประกอบไปด้วย 4 อาคาร ได้แก่ Metro Condo A , Metro Condo B , Metro Condo C และ Metro Diamond Wing โดยตั้งอยู่บนทำเล พื้นที่่ีดีที่สุดของโครงการ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เหนือใคร เพื่อสะท้อนความพิเศษของผู้อยู่อาศัยของโครงการ และยังได้สัมผัสชีวิตที่ทันสมัยในเมือง แต่มีความสงบ และปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการเข้าออก แต่ละชั้น  CCTV นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายอินเตอร์เน็ต, สระว่ายน้ำ, สวนสาธารณะ, ฟิตเนส, คลับเฮาส์

จุดเด่นของโครงการ

การเดินทางสะดวกสบายใกล้ เซลทรัลพลาซ่า และโรงพยาบาลขอนแก่นรามภายในตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ Built-in พร้อมเข้าอยู่ทุกห้องตกแต่งให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าอยู่อาศัย โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นทุกการใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

สถานที่ใกล้เคียงโครงการ

ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นกับสถานที่ใกล้เคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น , สถานีรถไฟขอนแก่น เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น , SF Cinema ขอนแก่น , ร้าน Wine Together Resturant , ร้านไก่ย่างระเบียบ , ร้าน Coffee Der La , ร้าน Mister Lee

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/metro-condo-b/


 

Lake Side Condo

LakeSide Condo ตำบล เมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000

ราคาเริ่มต้น 2,595,000 บาท

คอนโดพร้อมอยู่ ริมบึงแก่นนคร ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การดูแลรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม ด้วยระบบการรักษาความปลอดภัย  ระบบควบคุมการเข้าออกแต่ละชั้น และ CCTV นอกจากนี้ยังมีห้องต้อนรับ , ระบบโทรศัพท์ , อินเตอร์เน็ต , เคเบิ้ลทีวี และนอกจากนี้ ยังมีเฟอร์นิเจอร์ ครบ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ เรียกว่า หิ้วกระเป๋า เข้าอยู่ได้เลย สถานที่ใกล้เคียงที่ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งแหล่งบันเทิง ช๊อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ริมบึงแก่นนคร , สถานีรถไฟ ขอนแก่น , ห้างแฟรี่ ขอนแก่น , โรงภาพยนต์ EGV , ตลาดโต้รุ่งขอนแก่น , โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย  เหมาะแก่การอยู่อาศัย

หาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการทราบเส้นทางการเดินทางได้ที่ : https://pimangroup.com/property/lake-side-condo/

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

Condo of the month คอนโดเด่นประจำเดือน มิถุนายน 2564

ห้องนี้อยู่ในโครงการ North Park CondoA ที่ถูกปรับปรุงให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยในยุค New normal มากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

Home of the month บ้านเด่นประจำเดือน พฤษภาคม 2564

โครงการคาสเซีย วิลเลจ เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรขนาด 96 หลัง ในเครือพิมานกรุ๊ป ตั้งอยู่ย่านโนนทัน ซึ่งเป็นย่านชุมชนดั้งเดิม น่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางสะดวก ปลอดภัย ล้อมรอบไปด้วยแหล่งงาน แหล่งจับจ่ายใช้สอย และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น โรงพยาบาลขอนแก่น , Big C 2 , มทร.อีสาน , โรงเรียนมหาไถ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ , ตลาดโนนทัน เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม

พิมานใส่ใจเลือกทำเลดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง หลาย ๆ คนคงเริ่มต้นเลือกทำเลที่อยู่อาศัยเป็นอันดับแรก โดยคิดจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เช่น ใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนลูก หรือ ใกล้โรงพยาบาล ฯลฯ ฉะนั้นแล้ว ไม่แปลกเลยที่เราจะเลือกทำเลที่อยู่อาศัยที่ดี

อ่านเพิ่มเติม