fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

พาชมบ้าน แบบ ชลนัย Plus โครงการ กลันตา เหล่านาดี

พาชมบ้าน แบบ ชลนัย Plus โครงการ กลันตา เหล่านาดี

พาชมบ้านชลนัย Plus ผัง 41 โครงการ กลันตา เหล่านาดี

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น แบบ : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องรับแขก  1 Family Room พร้อมห้องพระ จอดรถได้ 2 คัน

บ้านหลังใหญ่พิเศษ ที่มีฟังก์ชั่นตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ที่มีสมาชิก 4-6 คน

  พื้นที่หน้าบ้าน จอดรถได้ 2 คัน โครงการได้ปูกระเบื้องและมีกันสาดสำหรับโรงจอดรถให้ ไม่ต้องต่อเติมในภายหลัง และพื้นที่บ้านมีสวนเล็ก ๆ ปลูกต้นไม้ใหญ่ หรือไม้ประดับได้

 

 

 

จุดเด่นอย่างหนึ่งของบ้านหลังนี้อยู่ตรงที่ มีเฉลียง 2 จุดด้วยกัน คือ จุดแรกเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมที่นั่งเอนกประสงค์ สำหรับนั่งใส่รองเท้า หรือนั่งพักผ่อนกับคนในครอบครัวก็ได้  

และจุดที่ 2 เฉลี่ยงข้างบ้านสำหรับที่นั่งเล่นพักผ่อน ตรงจุดนี้จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน

 

อีกฟังก์ชั่นหนึ่งที่น่าสนใจ คือ ห้องเก็บของ ซึ่งห้องเก็บของในบ้านหลังนี้มีอยู่ 2 จุดด้วยกัน

จุดที่ 1. บริเวณโรงจอดรถ เป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่ สามารถเก็บของหรือสินค้าได้จำนวนมาก สังเกตขนาดประตูห้องเก็บของ จะเห็นได้ว่าเป็นห้องที่ใหญ่จริง ๆ

  1. บริเวณใต้บันไดภายในตัวบ้าน เป็นห้องเก็บของขนาดกลาง ๆ

 

ชั้น 1 ของบ้าน ชลนัย Plus ประกอบไปด้วย ห้องรับแขก ห้องพักผ่อน (Family Room) ห้องครัวขนาดใหญ่ ส่วนรับประทานอาหาร  ส่วนหน้าตาจะเป็นยังไงนั้น เรามาดูพร้อม ๆ กันได้เลยครับ

  1. ห้องรับแขก เป็นจุดแรกที่เราจะพบเมื่อเข้ามาในบ้าน ซึ่งบ้าน ชลนัย Plus ได้ออกแบบพื้นที่รับแขกให้มีขนาดใหญ่พิเศษ สามารถวางโซฟาขนาด 6 ที่นั่งได้สบาย ๆ หรือจะเสริมด้วยชั้นวางของก็ได้ พร้อมจุดเชื่อมต่อระหว่างห้องพักผ่อน (Family Room) กับ ส่วนรับแขก ซึ่งหากเราต้องการความเป็นส่วนตัวมาขึ้น เราสามารถติดกระจกแบบขุ่นตรงช่องว่างนี้ได้ หรือเอาไว้เป็นจุดวางของโชว์ต่าง ๆ ก็ได้
  1. Family Room หรือ ห้องพักผ่อนสำหรับคนในครอบครัว จริง ๆ แล้วห้องนี้สามารถปรับฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลาย เช่น ห้องทำงาน ทำการบ้านลูก หรือ ในอนาคตสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนก็ได้
  1. พื้นที่รับประทานอาหาร ทางโครงการจัดพื้นที่ไว้ให้ขนาดใหญ่พิเศษ ใช้ชุดโต๊ะ-เก้าอี้ขนาด 6 ที่นั่ง ไซส์ ขนาด 180 Cm. ได้สบาย ๆ พร้อมพื้นที่สำหรับดูทีวี ซึ่งทางโครงการได้เดินระบบเอาไว้เรียบร้อยแล้ว
  1. ห้องครัวแยกส่วนขนาดใหญ่ + พื้นที่ซักล้างนอกบ้าน ถือว่าเป็นอีกส่วนที่สำคัญไม่แพ้จุดอื่น ๆ ของบ้าน ซึ่ง แบบบ้าน ชลนัย Plus ได้ออกแบบห้องครัวแยกส่วนจากตัวบ้าน และเชื่อมต่อกับพื้นที่ซักล้างนอกบ้าน ทางโครงการได้จัดเค้าน์เตอร์ครัวมาตรฐานมาให้ สามารถเพิ่มเตาและฮู๊ดดูดควัน ทำอาหารไทยอย่างจริงจัง โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นที่อาจจะไปรบกวนคนในบ้าน
  1. ห้องน้ำ ชั้น 1 ได้จัดแบบมาตรฐานมาให้ พร้อมพื้นที่อาบน้ำ เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานในอนาคตด้วย

ชั้น 2 ของบ้าน ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องพระ ซึ่งห้องนอนใหญ่มีแยกฟังก์ชั่นห้องแต่งตัวให้อีกด้วย

ห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่เชื่อมต่อระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ห้องสามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุต พร้อมโต๊ะหัวเตียงได้ทั้ง 2 ฝั่ง และพื้นที่สำหรับขึ้นลงเตียงได้รอบด้าน ทำให้ลดการรบกวนกันและกันในการพักผ่อน พร้อมพื้นที่เหลือ ๆ สำหรับพักผ่อนหรือนั่งทำงานได้ด้วย

 

ไฮไลท์สำคัญของห้องนี้ คือ ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ซึ่งข้อดีของการแยกห้องแต่ตัวออกมานั้น ทำให้พื้นที่สำหรับพักผ่อนมีขนาดใหญ่ขึ้น ลดการรบกวนกันระหว่างฝ่ายหนึ่งกำลังอาบน้ำแต่งตัว หรือเมื่อมีคนลุกขึ้นมาเข้าห้องน้ำช่วงกลางดึก

 

สำหรับห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ ทางโครงการจัดอ่างล้างหน้าแบบบ His & Her มาให้ด้วย

ในส่วนของพื้นที่อาบน้ำ มีการติดตั้งเก้าอี้อาบน้ำมาให้ด้วย

 

โครงการกลันตาเหล่านาดี เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างแล้ว ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง โทร : 085-9602424 คุณเปิ้ล FB : กลันตาเหล่านาดี
แชร์ให้เพื่อน
img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

รวมโครงการบ้านพิมาน ใกล้โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

การมองหาที่อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล นับเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกทำเลที่ดี เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงของสังคมผู้สูงอายุ และ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด -19 จึงทำให้เห็นถึงความสำคัญของการเดินทางไปโรงพยาบาลที่สะดวกและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม

Piman E-NEWS

อัพเดทข่าวสาร ความคืบหน้าโครงการใหม่ ทั้ง 6 โครงการพร้อมงานกิจกรรมดีๆที่เราจัดขึ้นเพื่อให้การมีบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ

อ่านเพิ่มเติม

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่ โครงการคานารี่วิลล์ หนองไผ่

โครงการ คานารี่วิลล์ หนองไผ่ เป็นโครงการใหม่ในเครืออีสานพิมานกรุ๊ป ที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายทั้งแบบ ชั้นเดียว และ 2 ชั้น

อ่านเพิ่มเติม