fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

“บ้าน” เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจสำหรับครอบครัวและอนาคต จะดีกว่าไหม? ถ้ามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านในฝันได้ง่ายขึ้น “ พิมานกรุ๊ป ” เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องที่น่ากังวลให้สบายใจด้วยความมั่นใจในคุณภาพ และสิ่งแวดล้อม ความมั่นคงและความรับผิดชอบที่สร้างสมชื่อเสียงและประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 38 ปี

ไม่ว่าคุณจะอยากได้บ้านแบบไหนสไตล์ไหน และความต้องการคุณเยอะแค่ไหน สภาวะเศรษฐกิจจะดีขึ้นหรือไม่ “พิมานกรุ๊ป” เตรียมพร้อมบ้านหลังใหม่ ทุกแบบ ทุกทำเล ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ไว้สำหรับคุณแล้ว

“บ้านพิมานกรุ๊ป ” มีให้เลือกมากมาย หลายทำเล หลายราคา ให้ทุกๆครอบครัวเลือกตามที่ชอบแบบบ้านที่ใช่ ในทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบถ้วนและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการครบครัน ในราคาที่คุณพึงพอใจให้ได้อยู่บ้านที่สบายๆ ผ่อนตามความต้องการ พร้อมผู้เชี่ยวชาญในเรื่องบ้านคอยแนะนำดูแลคุณ

“ซื้อบ้านกับเรา พิมานกรุ๊ป ” หมดกังวลเรื่องการกู้บ้าน เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ ให้คำปรึกษาโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า พร้อมแก้ไขปัญหา ให้คำแนะนำ และช่วยจัดเตรียมความพร้อมในการยื่นเอกสารในการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินให้คุณอีกด้วย

“อยู่กับเรา พิมานกรุ๊ป ” สังคมเพื่อนบ้านก็ถือได้ว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่สามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งกายและใจให้คุณและครอบครัวได้ ทุกๆ โครงการของพิมานกรุ๊ปมีสิ่งแวดล้อมที่ดีและเพื่อนบ้านที่ดีมีระดับในสังคมคุณภาพเพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณได้รับแต่ความสุขอย่างเต็ม

อีกทั้ง “ พิมานกรุ๊ป ” ยังบริการดูแลผู้อยู่อาศัย พร้อมรับประกันการเข้าอยู่ 1 ปีเต็ม ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างหลังคา งานพื้น ผนังบ้าน งานสี ประตู หน้าต่าง สุขภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งงานระบบไฟฟ้า และงานสุขาภิบาล  คุ้มค่ามั่นใจต้อง “พิมานกรุ๊ป”  นอกจากนั้นยังไม่พอ ด้วยชื่อเสียงที่การันตีว่าพิมานกรุ๊ปอยู่คู่กับชาวขอนแก่นมากว่า 38 ปี ทำโครงการอสังหาในขอนแก่นมาแล้วกว่า 100 โครงการ ซึ่งยังเปิดขายในปัจจุบันกว่า 20 โครงการ และมีลูกบ้านที่มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับพิมานกรุ๊ป กว่า 9,000 ครอบครัว ทำให้มั่นใจได้ว่า ถ้าจะตัดสินใจเลือกบ้าน หรือ คอนโดที่เหมาะกับความเป็นตัวเรา เลือกพิมานกรุ๊ป ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่ โครงการ พิมานชล โคะอิ

“พิมานชล โคะอิ” ได้แรงบันดาลใจ มาจากบ้านในประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นแบบ “บ้านสำหรับคนทุกวัย” คำว่า “โคะอิ” แปลว่า ปลาคาร์ฟ เป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลกับบ้าน จะทำให้คนในบ้านนั้นมีสุขภาพที่ดีมีอายุยืนยาว นำพาสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในบ้าน แนวคิด Universal Design

อ่านเพิ่มเติม

รวมโครงการบ้านพิมาน ใกล้โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

การมองหาที่อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล นับเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกทำเลที่ดี เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงของสังคมผู้สูงอายุ และ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด -19 จึงทำให้เห็นถึงความสำคัญของการเดินทางไปโรงพยาบาลที่สะดวกและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม

Piman E-NEWS

อัพเดทข่าวสาร ความคืบหน้าโครงการใหม่ ทั้ง 6 โครงการพร้อมงานกิจกรรมดีๆที่เราจัดขึ้นเพื่อให้การมีบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ

อ่านเพิ่มเติม