fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

“บ้าน” เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจสำหรับครอบครัวและอนาคต จะดีกว่าไหม? ถ้ามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านในฝันได้ง่ายขึ้น “ พิมานกรุ๊ป ” เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย เปลี่ยนเรื่องที่น่ากังวลให้สบายใจด้วยความมั่นใจในคุณภาพ และสิ่งแวดล้อม ความมั่นคงและความรับผิดชอบที่สร้างสมชื่อเสียงและประสบการณ์มาอย่างยาวนานกว่า 38 ปี

ไม่ว่าคุณจะอยากได้บ้านแบบไหนสไตล์ไหน และความต้องการคุณเยอะแค่ไหน สภาวะเศรษฐกิจจะดีขึ้นหรือไม่ “พิมานกรุ๊ป” เตรียมพร้อมบ้านหลังใหม่ ทุกแบบ ทุกทำเล ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ไว้สำหรับคุณแล้ว

“บ้านพิมานกรุ๊ป ” มีให้เลือกมากมาย หลายทำเล หลายราคา ให้ทุกๆครอบครัวเลือกตามที่ชอบแบบบ้านที่ใช่ ในทำเลที่มีสาธารณูปโภคครบถ้วนและสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ โครงการครบครัน ในราคาที่คุณพึงพอใจให้ได้อยู่บ้านที่สบายๆ ผ่อนตามความต้องการ พร้อมผู้เชี่ยวชาญในเรื่องบ้านคอยแนะนำดูแลคุณ

“ซื้อบ้านกับเรา พิมานกรุ๊ป ” หมดกังวลเรื่องการกู้บ้าน เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ ให้คำปรึกษาโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า พร้อมแก้ไขปัญหา ให้คำแนะนำ และช่วยจัดเตรียมความพร้อมในการยื่นเอกสารในการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินให้คุณอีกด้วย

“อยู่กับเรา พิมานกรุ๊ป ” สังคมเพื่อนบ้านก็ถือได้ว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่สามารถสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งกายและใจให้คุณและครอบครัวได้ ทุกๆ โครงการของพิมานกรุ๊ปมีสิ่งแวดล้อมที่ดีและเพื่อนบ้านที่ดีมีระดับในสังคมคุณภาพเพื่อให้การอยู่อาศัยของคุณได้รับแต่ความสุขอย่างเต็ม

อีกทั้ง “ พิมานกรุ๊ป ” ยังบริการดูแลผู้อยู่อาศัย พร้อมรับประกันการเข้าอยู่ 1 ปีเต็ม ไม่ว่าจะเป็นงานโครงสร้างหลังคา งานพื้น ผนังบ้าน งานสี ประตู หน้าต่าง สุขภัณฑ์ หรือแม้กระทั่งงานระบบไฟฟ้า และงานสุขาภิบาล  คุ้มค่ามั่นใจต้อง “พิมานกรุ๊ป”  นอกจากนั้นยังไม่พอ ด้วยชื่อเสียงที่การันตีว่าพิมานกรุ๊ปอยู่คู่กับชาวขอนแก่นมากว่า 38 ปี ทำโครงการอสังหาในขอนแก่นมาแล้วกว่า 100 โครงการ ซึ่งยังเปิดขายในปัจจุบันกว่า 20 โครงการ และมีลูกบ้านที่มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับพิมานกรุ๊ป กว่า 9,000 ครอบครัว ทำให้มั่นใจได้ว่า ถ้าจะตัดสินใจเลือกบ้าน หรือ คอนโดที่เหมาะกับความเป็นตัวเรา เลือกพิมานกรุ๊ป ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

พิมานใส่ใจเลือกทำเลดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง หลาย ๆ คนคงเริ่มต้นเลือกทำเลที่อยู่อาศัยเป็นอันดับแรก โดยคิดจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เช่น ใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนลูก หรือ ใกล้โรงพยาบาล ฯลฯ ฉะนั้นแล้ว ไม่แปลกเลยที่เราจะเลือกทำเลที่อยู่อาศัยที่ดี

อ่านเพิ่มเติม

ข้อดี “บ้านจัดสรรพร้อมอยู่” ที่ให้คุณได้มากกว่า

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้ง่ายและสบายกว่า เมื่อซื้อ “บ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่” ปัจจุบันหลายครอบครัวให้ความสนใจกับบ้านจัดสรรพร้อมอยู่กันมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่ โครงการ พิมานชล โคะอิ

“พิมานชล โคะอิ” ได้แรงบันดาลใจ มาจากบ้านในประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นแบบ “บ้านสำหรับคนทุกวัย” คำว่า “โคะอิ” แปลว่า ปลาคาร์ฟ เป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลกับบ้าน จะทำให้คนในบ้านนั้นมีสุขภาพที่ดีมีอายุยืนยาว นำพาสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในบ้าน แนวคิด Universal Design

อ่านเพิ่มเติม