fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

พลิกโฉมรางวัลสลากกาชาดงานไหมฯ

พลิกโฉมรางวัลสลากกาชาดงานไหมฯ

พลิกโฉมรางวัลสลากกาชาดงานไหมฯ “รางวัลที่ 1 รับบ้านพร้อมที่ดินในโครงการ คานารี่วิลล์ บ้านเป็ด ในเครือพิมานกรุ๊ป ราคาเกือบ 2 ล้าน”
.
คุณสิริพร จังตระกูล ภริยาผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ในนามเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเปิดงาน Open House โครงการคานารี่วิลล์บ้านเป็ด เพื่อใช้บ้านแบบคาสเซีย เป็นรางวัลที่ 1 ในการจับรางวัลสลากกาชาด ในงานเทศกาลไหมนานาชาติประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561 ซึ่งจะจับรางวัลในวันที่ 10 ธันวาคม 2561 โดยมีตัวแทนจากเหล่ากาชาด คณะผู้บริหาร สื่อมวลชน และลูกบ้านครอบครัวพิมาน มาร่วมงานเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ที่ โครงการคานารี่วิลล์ บ้านเป็ด ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น


“งานเทศกาลไหมสากล ประเพณีผูกเสี่ยวและงานกาชาดจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561 นับว่าจัดงานมาเป็นครั้งที่ 40 และมีนางงามไหม จ.ขอนแก่น เป็นคนที่ 36 ซึ่งรายได้หลัก ของเหล่ากาชาดขอนแก่น มาจาก 2 แหล่ง คือ การขายสลากกาชาด และการจัดงานร้านธารากาชาด ที่มาอีกแหล่ง คือ เงินบริจาคจากการจัดกิจกรรม ซึ่งการยกร่างรายรับ และรายจ่าย ต้องได้รับการอนุมัติ จากหน่วยงานต้นสังกัด คือ สภากาชาดไทย และมีการตรวจสอบอย่างละเอียดจากสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน” นางสิริพร กล่าว 
.
นอกจากนี้ยังมีการสร้าง “เฮือนกาชาด” ให้กับผู้ไร้บ้าน อีก 26 หลัง ใน 26 อำเภอ ล้วนมาจากรายได้ ที่เกิดกล่าวมาแล้วในข้างต้น ทำให้มองเห็นว่า เงินที่ร่วมกันทำกิจกรรมนั้น มันหมุนเวียน ช่วยเหลือพี่น้องในจังหวัดขอนแก่นเราทั้งสิ้น ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งภาพเดิมๆ ของการจัดทำสลากกาชาด เพื่อระดมทุน โดยมีรางวัล เป็นการตอบแทนสินน้ำใจ ผู้ที่มาซื้อสลากฯ ซึ่งมีรางวัลใหญ่จูงใจ ได้แก่ รถยนต์ปิ๊กอัพ พัดลม จักรยานยนต์ หม้อหุงข้าว เป็นต้น.
.
ในปีนี้เพื่อเป็นการพลิกโฉมใหม่ในการจัดงานฯ ในปี 2561ให้ สมยุคของมหานครขอนแก่น จากเดิมที่จำหน่ายสลากกาชาด ราคาใบละ50 บาท ได้ปรับราคาใหม่โดย จำหน่ายใบละ 100 บาท ซึ่งการจัดพิมพ์ยังคงพิมพ์เท่าเดิม คือ 100,000 ใบ โดยมีรางวัลใหญ่ เป็นบ้านพร้อมที่ดิน ขนาด 42 ตารางวา ของหมู่บ้าน “คานารี่ วิลล์ บ้านเป็ด” ในเครือพิมานกรุ๊ป ซึ่งเป็นของชาวขอนแก่นที่ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ มาแล้วมากกว่า 36 ปี สถานที่ตั้งอยู่เทศบาลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งผู้ถูกรางวัลสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที เพราะวางระบบน้ำประปา-ไฟฟ้า ให้พร้อมแล้ว มูลค่าราวกว่า สองล้านบาท ไม่ต้องเสียค่าโอน (ยังไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) 
งานนี้นายชาญณรงค์ บุริสตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท อีสานพิมานกรุ๊ป ขอร่วมกิจกรรม กับเหล่ากาชาดจังหวัดขอนแก่น แบบทุ่มสุดตัว เพื่อบ้านเกิด เมืองนอน…

 
img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

Download ฟรี! ปฏิทิน ประจำปี 2564

พิมาน แจกของขวัญพิเศษ ในเทศกาลพิเศษ Download ฟรี! ปฏิทิน ประจำปี 2564 ผูกพัน...ยาวนาน บ้าน ที่เต็มไปด้วย "ความสุข"

อ่านเพิ่มเติม

บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤต COVID19

พิมานกรุ๊ป ร่วมบริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤต COVID19 ให้กับสภากาชาดไทย

อ่านเพิ่มเติม

OPEN HOUSE 1502 Srichan Creative Sharing Space

1502 Srichan Creative Sharing Space "ร่วมทุน ร่วมทำ ร่วมใจ ร่วมสร้างพื้นที่แบ่งปันความสร้างสรรค์ ณ ตึกร้างแห่งหนึ่งใจกลางถนนศรีจันทร์

อ่านเพิ่มเติม