พาชมบ้าน แบบ Caspia โครงการ คานารี่วิลล์ หนองไผ่

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่   โครงการ คานารี่วิลล์ หนองไผ่

            โครงการ คานารี่วิลล์หนองไผ่ เป็นโครงการใหม่ในเครืออีสานพิมานกรุ๊ป ที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ ชั้นเดียว และ 2 ชั้น

ที่ตั้งโครงการ อยู่ในโซนหนองไผ่ โดยสามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง ซึ่งวันนี้จะยกตัวอย่างให้เห็น 3 เส้นทางคือ

1.จากตัวเมืองขอนแก่น ใช้ถนนมิตรภาพมุ่งหน้าอุดรธานี แล้วกลับรถบริเวณบ้านหนองกุง (เลยโลตัสเอ็กซ์ตร้า) แล้วมุ่งหน้ากลับเข้าเมือง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยโตโยต้าชัวร์ เข้าซอยมาประมาณ 800 เมตร จะพบกับร้านขายของชำหน้าโครงการ PS Home ให้เลี้ยวซ้ายจนกระทั่งพบสี่แยกให้เลี้ยวขวา ขับตรงมาอีกนิด ก็จะพบกับโครงการอยู่ทางซ้ายมือ

2.หากมาจากบ้านสำราญมุ่งหน้าเข้าเมืองขอนแก่น ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยโตโยต้าชัวร์ แล้วไปตามเส้นทางตามข้อที่ 1.

3.หากมาจากทางถนนกสิกรทุ่งสร้าง มุ่งหน้าไปทางบ้านหนองกุง ผ่านค่ายศรีพัชรินทร์ เจอสามแยกตัววาย (Y) ให้เลือกทางซ้าย ขับตรงมาจนกระทั่งเจอ 7-11 ทางขวามือ ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงไปตามทาง ลอดอุโมงค์ ไปตามทางจนพบกับร้านขายของชำหน้าโครงการ PS Home ให้เลี้ยวขวา แล้วทำตามข้อที่ 1.

จุดเด่นทำเลหนองไผ่ คือการเชื่อมต่อระหว่างเมือง แหล่งงาน แหล่งจับจ่ายใช้สอย ชุมชน และที่อยู่อาศัย ทั้งหมดที่กล่าวมาสามารถเดินทางไปมาระหว่างกันได้อย่างรวดเร็ว ใช้จักรยานยนต์และรถยนต์ในการเดินทางได้

เริ่มต้นที่พื้นที่หน้าบ้าน พื้นที่ในส่วนนี้เหมือนหน้าตาของบ้าน ต้องเน้นทั้งฟังก์ชั่นและความสวยงาม ซึ่งทางโครงการได้คำนึงถึงจุดนี้ ทำหลังคากันแดดกันฝนและปูกระเบื้องมาให้เรียบร้อย พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่จอดรถได้ 2 คัน

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบ้าน ส่วนที่แรกที่จะพบคือ Living Room หรือพื้นที่รับแขกหน้าบ้าน เป็นพื้นที่สำคัญของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ในส่วนนี้ถูกออกแบบให้มีช่องแสงค่อนข้างมาก ซึ่งข้อดีก็คือ 1.ทำให้บ้านสว่าง ดูขาวสะอาด  2. ช่วยฆ่าเชื้อโรคภายในบ้าน

Living Room ขนาดใหญ่สามารถจัดวางโซฟาขนาด 2.7-3.0 ม. ได้อย่างสบาย ๆ เลือกวางโซฟาได้ทั่งแบบตัว I และตัว L หรืออาจจะปรับโซฟาให้มีขนาดเล็กลง และเพิ่มพื้นที่นั่งทำงานก็ได้

ถัดเข้ามาจะเป็นพื้นที่พักผ่อน เชื่อมต่อจากส่วน Living ก่อนไปยังพื้นที่รับประทานอาหาร

พื้นที่รับประทานอาหาร ทางโครงการจัดโต๊ะขนาด 6 ที่นั่งมาให้ ซึ่งเพียงพอกับจำนวนสมาชิกภายในบ้าน

ถัดจากพื้นที่รับประทานอาหาร โครงการจัดเป็นห้องทำงาน ห้องงานอดิเรกมาให้ดู แต่หากในอนาคตมีผู้สูงวัยมาอยู่อาศัยด้วย ก็สามารถติดตั้งผนังกระจกเพื่อทำเป็นห้องนอนได้อีกด้วย

พื้นที่ห้องครัว เป็นห้องครัวแยกส่วน สำหรับคนที่ไม่ชอบทำอาหาร เน้นอุ่นอาหารหรือซื้อมาจากนอกบ้านน่าจะชอบห้องครัวแบบนี้เป็นพิเศษ เพราะมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ทางโครงการเหลือพื้นที่สำหรับวางโต๊ะกาแฟเล็ก ๆ ภายในห้องนี้ได้อีกด้วย 

แต่หากต้องการทำอาหารแบบจริงจัง อาหารที่มีกลิ่น และไม่ต้องการรบกวนคนในบ้าน บ้านหลังนี้มีพื้นที่ห้องครัวแยกส่วนนอกบ้าน พร้อมติดตั้งอ่างล้างจานมาให้ด้วย

บ้านหลังนี้ได้วางระบบสำหรับพื้นที่ซักล้าง และวางเครื่องซักผ้า เอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมใช้งานได้ทันที

ถัดมาบริเวณหลังบ้าน เหลือพื้นที่ขนาดใหญ่มาก สามารถจัดสวนสวย ๆ เอาไว้สำหรับพักผ่อนแบบส่วนตัวหรือทำลานกีฬาเล็ก ๆ หรือวางบ้านหลังเล็ก ๆ ก็ยังได้  

บ้านหลังนี้จังเหมาะสำหรับผู้ที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวประมาณ 6 คน และสามารถขยายครอบครัวเพิ่มเติมในอนาคตได้อีก โดยไม่ต้องเปลี่ยนบ้านใหม่

มาถึงส่วนห้องนอน สำหรับบ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน ซึ่งสำหรับบ้านหลังนี้ ทางโครงการได้จัดเป็นห้องตัวอย่างไว้ให้ดู 2 ห้อง ส่วนอีก 1 ห้องจะทำเป็นห้องทำงาน หรือ ห้องกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ

ในส่วนของห้องนอน 2-3 เป็นห้องนอนขนาดกลาง มีจุดเด่นที่ความเงียบสงบ มีช่องแสงธรรมชาติทำให้ห้องดูสว่าง สบายตา รวมทั้งเป็นช่องลมเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ดี และห้องมีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะใส่เตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งและชั้นวางทีวีส่วนปลายเตียง

ห้องนอนใหญ่ของบ้านหลังนี้ ตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีห้องน้ำในตัว การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องทำได้อย่างลงตัว เนื่องจากมีพื้นที่ขนาดใหญ่

จุดเด่นอีกเรื่องของห้องนี้ อยู่ที่ตำแหน่งหน้าต่าง ที่ถูกวางตำแหน่งเอาไว้ ให้ลมผ่านเตียงพอดี ทำให้การนอนมีความสบายมากขึ้น

ในส่วนของห้องน้ำของบ้านหลังนี้ มีลักษณะเป็นทางตรง ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด แบ่งส่วนเปียกส่วนแห้ง เพียงนำผ้าม่าน หรือกระจกมาติดตั้ง ก็แบ่งส่วนได้อย่างลงตัว

 

จริง ๆ แล้วบ้านหลังนี้ยังมีรายละเอียดอีกมาก เช่น พื้นที่รอบบ้าน การเว้นระยะต่าง ๆ ที่อยากให้เข้ามาเยี่ยมชมด้วยตัวเอง และท่านจะรู้ว่า บ้านคุณภาพดี ๆ ทำเลโดน ๆ ยังมีให้เลือกอยู่ครับ^^

รายละเอียดโครงการ

สำหรับผู้สนใจเดินทางเข้าเยี่ยมชมโครงการ

สำนักงานขาย

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09:00-18:00 น.
โทร : 0896220429 (คุณเอ ฝ่ายขายประจำโครงการ)

ติดตามโครงการ

สามารถติดตาม ข่าวสารอสังหาฯ กิจกรรมดีๆ และข้อมูลโครงการ บ้าน คอนโด  จาก  “พิมานกรุ๊ป”  เพิ่มเติมได้ที่‌‌

Loading

Facebook
Twitter
Email

รายการเปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ