พาชมบ้าน แบบ การะเกด พลัส โครงการ กลันตาเหล่านาดี

กลัตาเหล่านาดี

โครงการกลันตา เหล่านาดี เป็นโครงการจัดสรร ขนาด 54 หลัง ในย่านบ้านสะอาดซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สำคัญแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น เดินทางสะดวก ใกล้ บขส.3 สำนักงานสรรพากร ศาลปกครอง สนามบิน และเชื่อมต่อไปยังแหล่งจับจ่ายใช้สอย และเข้าเมืองด้วยถนนเหล่านาดี

แบบบ้านที่เรานำมาเสนอในวันนี้คือแบบบ้าน การะเกด พลัส ผัง 54  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ขนาดที่ดิน 73 ตารางวา จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือ ทำเลที่ตั้งของบ้านภายในโครงการค่อนข้างเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง เนื่องจากตำแหน่งบ้านอยู่ในซอยตัน และไม่มีบ้านฝั่งตรงข้าม

บริเวณลานจอดรถ ทางโครงการได้ปูกระเบื้องมาให้เรียบร้อยสวยงาม พร้อมห้องเก็บของขนาดพอเหมาะ ส่วนหน้าบ้านเว้นพื้นที่เอาไว้สำหรับจัดสวน หรือลงต้นไม้ขนาดใหญ่เพื่อความร่มรื่นและสวยงาม

พื้นที่ข้างบ้าน มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถจัดสวนขนาดใหญ่ได้ หรือในอนาคตมีสมาชิกภายในบ้านเพิ่มขึ้นก็สามารถต่อเติมส่วนพักอาศัยออกมายังบริเวณนี้ได้อีกด้วย

ส่วนหลังบ้านจะเป็นพื้นที่ซักล้างทางโครงการได้ปูกระเบื้องมาให้เรียบร้อยแล้ว และมีงานระบบต่าง  ๆ เช่น ระบบระบายน้ำ ปั้มน้ำ ถังน้ำ ก็จะตั้งอยู่ในบริเวณนี้ด้วย

บ้านหลังนี้มีครัวไทยอยู่นอกบ้านด้วย ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณข้างบ้านใกล้ ๆ ลานจอดรถ ข้อดีคือ มีความสะดวกในการย้ายของจากรถเข้ามาเก็บในบ้าน เมื่อเราซื้อของเข้าบ้านจำนวนมาก ๆ

บริเวณข้างบ้านมีมุมพักผ่อนเล็ก ๆ และประตูสำหรับเข้าออกทั้งส่วนพักผ่อนและส่วนครัว

เมื่อเข้ามาในบ้านส่วนแรกที่เราจะเห็นคือ ส่วน Living หรือ ส่วนรับแขก มีขนาดพอดี และเชื่อมต่อกับบริเวณทานอาหารของบ้าน

ในบ้านยังมีพื้นที่พักผ่อน ที่วางเอาไว้ตรงจุดเชื่อมต่อระหว่างฟังก์ชั่นต่าง ๆ ภายในบ้าน ตำแหน่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนเบา ๆ ช่วงบ่าย ๆ เพราะจะมีลมพัดผ่านตลอด เมื่อเปิดหน้าต่างออกไปก็จะพบกับสวนสวย ๆ ที่เราได้ตกแต่งเอาไว้อีกด้วย

ต่อมาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ถูกวางตำแหน่งให้เชื่อมต่อกับ Living room และห้องครัว ข้อดีของการวางตำแหน่งนี้คือ 1.ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง  2.เพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว และ  3.เมื่อทำอาหารแล้วสามารถนำขึ้นโต๊ะได้ทันที

ทางโครงการจัดโต๊ะมาให้ 4 ที่นั่ง แต่หากต้องการโต๊ะที่มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถเลือกโต๊ะแบบขยายพื้นที่ได้ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมาขึ้นแล้ว

พื้นที่ครัวภายในบ้าน ทำอาหารเบา ๆ หรือเตรียมอาหาร หรือจะเป็นมุมกาแฟก็ได้

ห้องน้ำ 1 มีการแยกฟังก์ชั่นอย่างชัดเจน มีอ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ และส่วนอาบน้ำ โครงการมี hand shower ให้ และทำพื้นที่ต่างระดับให้ด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการติตตั้งฉากอาบน้ำในอนาคต

ห้องนอน 2-3 เป็นห้องนอนขนาดไม่ใหญ่นัก แต่สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ครบ เหมาะสำหรับเป็นห้องนอนของลูก ๆ หรืออาจจะจัดเป็นห้องทำงานก็ได้ โดยเฉพาะในช่วง Work From Home อย่างในปัจจุบัน

Master bedroom เป็นห้องนอนขนาดใหญ่ จัดเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว มีตู้เสื้อผ้า โต๊ะแป้ง ชั้นวางทีวีและมีห้องน้ำในตัว

สำหรับผู้สนใจเดินทางเข้าเยี่ยมชมโครงการ

สำนักงานขาย

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09:00-18:00 น.
โทร : 0823167772 (คุณแป๋ม ฝ่ายขายประจำโครงการ)

ติดตามโครงการ

สามารถติดตาม ข่าวสารอสังหาฯ กิจกรรมดีๆ และข้อมูลโครงการ บ้าน คอนโด  จาก  “พิมานกรุ๊ป”  เพิ่มเติมได้ที่‌‌

Loading

Facebook
Twitter
Email

รายการเปรียบเทียบ

เปรียบเทียบ