fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

ข้อดี “บ้านจัดสรรพร้อมอยู่” ที่ให้คุณได้มากกว่า

ข้อดี “บ้านจัดสรรพร้อมอยู่” ที่ให้คุณได้มากกว่า

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้ง่ายและสบายกว่า เมื่อซื้อ “บ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่”

ปัจจุบันหลายครอบครัวให้ความสนใจกับบ้านจัดสรรพร้อมอยู่กันมากขึ้นเพราะมีให้เลือกหลายแบบบ้าน หลากหลายสไตล์ ทำเลคุณภาพ แถมยังพร้อมให้เราเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องจองก่อนนาน ฉะนั้นบ้านที่สร้างเสร็จก่อนขาย ก็ช่วยให้การเริ่มต้นชีวิตในบ้านหลังใหม่ของคุณและครอบครัว ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังจะที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว กำลังหาบ้านที่ใช่ ทำเลที่ถูกใจ  วันนี้ พิมานกรุ๊ป นำข้อมูลดีๆ มาฝาก การซื้อบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่มีข้อดียังไงบ้าง ทำไมหลายๆ คนถึงตัดสินใจซื้อบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ไปดูกันเลยครับ

บ้านจัดสรรเลือกทำเลคุณภาพ พร้อมการันตีคุณภาพ

ทางโครงการบ้านจัดสรรแต่ละโครงการนั้นได้เลือกสรรทำเลที่ดีที่สุดไว้ให้กับโครงการอยู่แล้ว โดยจะเป็นทำเลคุณภาพ หรือทำเลใกล้แหล่งเศรษฐกิจต่างๆ ซึ่งทำให้ทำเลนั้นสามารถต่อยอดเป็นรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย

อีกทั้งประหยัดเงินและเวลา การซื้อบ้านจัดสรรเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาและความรู้ในการสร้างบ้านหรือควบคุมการออกแบบก่อสร้างเองให้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและเวลาที่กำหนด โดยมีเงื่อนไขสัญญาเป็นตัวควบคุมให้คุณสบายใจได้จนเสร็จ

แบบบ้านถูกใจ ฟังก์ชั่นครบ งบไม่บานปลาย

แบบบ้านต่างๆ ที่ทางโครงการบ้านจัดสรรได้เลือกจะเลือกใช้ทีมงานนักออกแบบ วิศวกร และผู้รับเหมาที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์สูง มีเอกสารการันตีด้านวิชาชีพตามกฎหมาย และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักและออกแบบฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครอบครัวจำเป็นต้องใช้งานโดยที่เราไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนนี้ และทางโครงการก็เลือกวัสดุที่มีคุณภาพและสามารถให้เราใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะทางโครงการจะดูแลบ้านของเราไปอีกหลายปี

อีกทั้งถ้าโครงการมีบ้านตัวอย่าง คุณก็จะได้เห็นภาพบ้านตัวอย่างยิ่งทำให้มั่นใจเวลาจ่ายเงินไปแล้วจะได้อะไร ได้สัมผัสของจริงด้วยความสบายใจก่อนซื้อ

สภาพแวดล้อมโดยรอบ และภายในโครงการดีกว่า

สภาพแวดล้อมภายในโครงการนั้นจะเป็นส่วนตัวไม่มีผู้คนพลุกพล่าน และมีสถานบริการต่างๆ อาทิ ฟิตเนส สวนหย่อม สนามกีฬา หรือที่ออกกำลังกายต่างๆไว้ สามารถให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้ โดยไม่ต้องไปใช้ในที่คนเยอะๆ หรือมีคนพลุกพล่าน และอีกอย่างหนึ่งเราสามารถประหยัดเงินในเรื่องการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ด้วย

โครงการบ้านจัดสรรที่หนึ่งเรื่องความปลอดภัย

เพราะแต่ละโครงการบ้านจะจัดสรรระบบความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดี อาทิเช่น รปภ. รักษาความปลอดภัย  24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด หรืออื่นๆ ที่ทางโครงการมอบให้ ถ้าเราเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ หลายวัน เราก็สบายใจได้อย่างแน่นอน

การเดินทาง

ในเรื่องของการเดินทางโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ จะต้องคำนึงถึงเรื่องการเดินทางของลูกบ้านเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการเข้า-ออกโครงการต้องสะดวกสบายและง่ายต่อลูกบ้านที่สุด

ถ้าเลือกบ้านจัดสรรเพราะความคุ้มค่าที่สุด วันนี้ เรามีบ้านพร้อมอยู่มาให้เลือก มีทั้งแบบบ้านที่โดนใจ ครอบคลุมทุกทำเลในขอนแก่น มาให้พิจารณา คลิกลิ้งเลยครับ  ช่วงนี้ทางโครงการมีพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพียบ

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

เหตุผลที่ควรเลือกบ้านในเครือ พิมานกรุ๊ป

“บ้าน” เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจสำหรับครอบครัวและอนาคต จะดีกว่าไหม? ถ้ามีตัวช่วยที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านในฝันได้ง่ายขึ้น “ พิมานกรุ๊ป ”

อ่านเพิ่มเติม

พาชมบ้านตัวอย่างใหม่ โครงการ พิมานชล โคะอิ

“พิมานชล โคะอิ” ได้แรงบันดาลใจ มาจากบ้านในประเทศญี่ปุ่นที่เป็นต้นแบบ “บ้านสำหรับคนทุกวัย” คำว่า “โคะอิ” แปลว่า ปลาคาร์ฟ เป็นตัวแทนของความเป็นสิริมงคลกับบ้าน จะทำให้คนในบ้านนั้นมีสุขภาพที่ดีมีอายุยืนยาว นำพาสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในบ้าน แนวคิด Universal Design

อ่านเพิ่มเติม

รวมโครงการบ้านพิมาน ใกล้โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น

การมองหาที่อยู่อาศัยที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล นับเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกทำเลที่ดี เนื่องจากในปัจจุบัน ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ช่วงของสังคมผู้สูงอายุ และ ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่มีการแพร่กระจายของเชื้อ โควิด -19 จึงทำให้เห็นถึงความสำคัญของการเดินทางไปโรงพยาบาลที่สะดวกและรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม