fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

ข้อดี “บ้านจัดสรรพร้อมอยู่” ที่ให้คุณได้มากกว่า

ข้อดี “บ้านจัดสรรพร้อมอยู่” ที่ให้คุณได้มากกว่า

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้ง่ายและสบายกว่า เมื่อซื้อ “บ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่”

ปัจจุบันหลายครอบครัวให้ความสนใจกับบ้านจัดสรรพร้อมอยู่กันมากขึ้นเพราะมีให้เลือกหลายแบบบ้าน หลากหลายสไตล์ ทำเลคุณภาพ แถมยังพร้อมให้เราเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องจองก่อนนาน ฉะนั้นบ้านที่สร้างเสร็จก่อนขาย ก็ช่วยให้การเริ่มต้นชีวิตในบ้านหลังใหม่ของคุณและครอบครัว ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น

สำหรับใครที่กำลังจะที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว กำลังหาบ้านที่ใช่ ทำเลที่ถูกใจ  วันนี้ พิมานกรุ๊ป นำข้อมูลดีๆ มาฝาก การซื้อบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่มีข้อดียังไงบ้าง ทำไมหลายๆ คนถึงตัดสินใจซื้อบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ไปดูกันเลยครับ

บ้านจัดสรรเลือกทำเลคุณภาพ พร้อมการันตีคุณภาพ

ทางโครงการบ้านจัดสรรแต่ละโครงการนั้นได้เลือกสรรทำเลที่ดีที่สุดไว้ให้กับโครงการอยู่แล้ว โดยจะเป็นทำเลคุณภาพ หรือทำเลใกล้แหล่งเศรษฐกิจต่างๆ ซึ่งทำให้ทำเลนั้นสามารถต่อยอดเป็นรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นในอนาคตข้างหน้าอีกด้วย

อีกทั้งประหยัดเงินและเวลา การซื้อบ้านจัดสรรเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาและความรู้ในการสร้างบ้านหรือควบคุมการออกแบบก่อสร้างเองให้เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและเวลาที่กำหนด โดยมีเงื่อนไขสัญญาเป็นตัวควบคุมให้คุณสบายใจได้จนเสร็จ

แบบบ้านถูกใจ ฟังก์ชั่นครบ งบไม่บานปลาย

แบบบ้านต่างๆ ที่ทางโครงการบ้านจัดสรรได้เลือกจะเลือกใช้ทีมงานนักออกแบบ วิศวกร และผู้รับเหมาที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์สูง มีเอกสารการันตีด้านวิชาชีพตามกฎหมาย และคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักและออกแบบฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ครอบครัวจำเป็นต้องใช้งานโดยที่เราไม่ต้องไปเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนนี้ และทางโครงการก็เลือกวัสดุที่มีคุณภาพและสามารถให้เราใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะทางโครงการจะดูแลบ้านของเราไปอีกหลายปี

อีกทั้งถ้าโครงการมีบ้านตัวอย่าง คุณก็จะได้เห็นภาพบ้านตัวอย่างยิ่งทำให้มั่นใจเวลาจ่ายเงินไปแล้วจะได้อะไร ได้สัมผัสของจริงด้วยความสบายใจก่อนซื้อ

สภาพแวดล้อมโดยรอบ และภายในโครงการดีกว่า

สภาพแวดล้อมภายในโครงการนั้นจะเป็นส่วนตัวไม่มีผู้คนพลุกพล่าน และมีสถานบริการต่างๆ อาทิ ฟิตเนส สวนหย่อม สนามกีฬา หรือที่ออกกำลังกายต่างๆไว้ สามารถให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้ โดยไม่ต้องไปใช้ในที่คนเยอะๆ หรือมีคนพลุกพล่าน และอีกอย่างหนึ่งเราสามารถประหยัดเงินในเรื่องการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ด้วย

โครงการบ้านจัดสรรที่หนึ่งเรื่องความปลอดภัย

เพราะแต่ละโครงการบ้านจะจัดสรรระบบความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดี อาทิเช่น รปภ. รักษาความปลอดภัย  24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด หรืออื่นๆ ที่ทางโครงการมอบให้ ถ้าเราเดินทางไปต่างจังหวัดไกลๆ หลายวัน เราก็สบายใจได้อย่างแน่นอน

การเดินทาง

ในเรื่องของการเดินทางโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ จะต้องคำนึงถึงเรื่องการเดินทางของลูกบ้านเป็นเรื่องสำคัญ เพราะการเข้า-ออกโครงการต้องสะดวกสบายและง่ายต่อลูกบ้านที่สุด

ถ้าเลือกบ้านจัดสรรเพราะความคุ้มค่าที่สุด วันนี้ เรามีบ้านพร้อมอยู่มาให้เลือก มีทั้งแบบบ้านที่โดนใจ ครอบคลุมทุกทำเลในขอนแก่น มาให้พิจารณา คลิกลิ้งเลยครับ  ช่วงนี้ทางโครงการมีพร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพียบ

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

Condo of the month คอนโดเด่นประจำเดือน มิถุนายน 2564

ห้องนี้อยู่ในโครงการ North Park CondoA ที่ถูกปรับปรุงให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยในยุค New normal มากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

Home of the month บ้านเด่นประจำเดือน พฤษภาคม 2564

โครงการคาสเซีย วิลเลจ เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรขนาด 96 หลัง ในเครือพิมานกรุ๊ป ตั้งอยู่ย่านโนนทัน ซึ่งเป็นย่านชุมชนดั้งเดิม น่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางสะดวก ปลอดภัย ล้อมรอบไปด้วยแหล่งงาน แหล่งจับจ่ายใช้สอย และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น โรงพยาบาลขอนแก่น , Big C 2 , มทร.อีสาน , โรงเรียนมหาไถ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ , ตลาดโนนทัน เป็นต้น

อ่านเพิ่มเติม

พิมานใส่ใจเลือกทำเลดี ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง หลาย ๆ คนคงเริ่มต้นเลือกทำเลที่อยู่อาศัยเป็นอันดับแรก โดยคิดจากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา เช่น ใกล้ที่ทำงาน ใกล้โรงเรียนลูก หรือ ใกล้โรงพยาบาล ฯลฯ ฉะนั้นแล้ว ไม่แปลกเลยที่เราจะเลือกทำเลที่อยู่อาศัยที่ดี

อ่านเพิ่มเติม