fbpx

เปรียบเทียบบ้าน

Home of the month บ้านเด่นประจำเดือน พฤษภาคม 2564

Home of the month บ้านเด่นประจำเดือน พฤษภาคม 2564

โครงการคาสเซีย วิลเลจ   เป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรขนาด 96 หลัง ในเครือพิมานกรุ๊ป  ตั้งอยู่ย่านโนนทัน  ซึ่งเป็นย่านชุมชนดั้งเดิม น่าอยู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม เดินทางสะดวก ปลอดภัย  ล้อมรอบไปด้วยแหล่งงาน แหล่งจับจ่ายใช้สอย  และสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น โรงพยาบาลขอนแก่น , Big C 2 , มทร.อีสาน , โรงเรียนมหาไถ่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ , ตลาดโนนทัน เป็นต้น

แบบบ้านในโครงการจะเป็นบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พร้อมครัวไทยแยกส่วน มีห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่ใช้สอย 100.4 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 39 ตารางวา

สวย คุ้มค่า ผ่อนสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น  รายละเอียดเป็นอย่างไร เราจะพาเข้าไปเยี่ยมชมครับ

เริ่มต้นที่หน้าบ้าน โครงการได้จัดพื้นที่จอดรถมาให้ 2 คัน บริเวณกำแพงมีก๊อกน้ำ สำหรับใช้งานเพิ่มเติม 1 จุด บริเวณทางเข้าบ้าน มีพื้นที่สวนเล็ก ๆ ที่เราสามารถปลูกต้นไม้ใหญ่เพื่อให้ร่มเงา พร้อมสวนเล็กๆ เพื่อการพักผ่อนได้ด้วย

พื้นที่เฉลียงหน้าบ้าน มีห้องเก็บของขนาดพอดี + ปลั๊กไฟ สำหรับใช้งานนอกบ้านอีก 1 จุดด้วย

เมื่อเข้ามาในบ้าน เราจะพบกับพื้นที่รับแขกหรือ Living room ขนาดพอดี สามารถวางโซฟาขนาด 3-4 ที่นั่งได้ ฝั่งตรงข้ามจะเป็นที่วางทีวี ซึ่งของดีของการวางทีวีตำแหน่งนี้คือ 1. ลดปัญหาเรื่องเงาสะท้อนระหว่างรับชมทีวี และ 2. เสียงจากทีวีจะไม่รบกวนการพักผ่อนของสมาชิกในบ้านที่อยู่ในห้องถัดไป

ต่อมาเป็นพื้นที่รับประทานอาหาร ถูกวางตำแหน่งให้เชื่อมต่อกับ Living room และห้องครัว ข้อดีของการวางตำแหน่งนี้คือ 1. ทำให้บ้านดูโล่ง โปร่ง  2. เพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว และ  3. เมื่อทำอาหารแล้วสามารถนำขึ้นโต๊ะได้ทันที

ทางโครงการจัดโต๊ะมาให้ 4 ที่นั่ง แต่หากต้องการโต๊ะที่มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถเลือกโต๊ะแบบขยายพื้นที่ได้ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมาขึ้นแล้ว

ห้องครัว อยู่บริเวณด้านหลังบ้าน มีเค้าน์เตอร์มาให้เรียบร้อย สามารถทำอาหารไทยได้ หากไม่ต้องการให้มีกลิ่นเข้าไปรบกวน สามารถติดตั้งประตูเพิ่มเติมได้  การวางตำแหน่งครัว เชื่อมต่อกับพื้นที่รับประทานอาหาร ง่ายต่อการใช้งาน

ด้านหลังบ้าน เป็นพื้นที่ซักล้าง โครงการได้จัดเตรียมงานระบบต่าง ๆ ที่สำคัญเอาไว้บริเวณนี้ เช่น ถังน้ำ ปั้มน้ำ ระบบบำบัดน้ำ ฯลฯ

บ้านหลังนี้มีห้องน้ำมาให้ 2 ห้อง โดยห้องน้ำห้องแรก เป็นห้องน้ำสำหรับพื้นที่ Living room และห้องนอนที่ 2 จัดมาให้แบบมาตรฐาน คือ อ่างล้างหน้า สุขภัณฑ์ และ พื้นที่อาบน้ำ  พื้นที่ส่วนเปียกส่วนแห้ง ใช้การปูกระเบื้องแบบต่างระดับ และมีพื้นที่วางของใช้บริเวณพื้นที่อาบน้ำด้วย

ห้องนอน 2 ขนาดกำลังดี ตั้งอยู่บริเวณหลังบ้าน สามารถวางเตียง 5 ฟุตได้ (แต่โครงการวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตมาให้ดูเป็นตัวอย่าง)  ห้องมีขนาดใหญ่แบบพอเหมาะ เหลือพื้นที่ปลายเตียงวางชั้นวางทีวีหรือจะเป็นโต๊ะทำงาน/ทำการบ้านก็ได้

ห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างใหญ่ วางเตียงขนาด 6 ฟุต โต๊ะแป้ง ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี ได้อย่างลงตัว และมีห้องน้ำภายในห้องเพิ่มความเป็นส่วนตัวอีกด้วย 

การเดินทางมายังโครงการค่อนข้างสะดวก มีหลายเส้นทางให้เลือกใช้ และท่านที่ต้องการเดินทางมายังโครงการ สามารถคลิ๊กที่ Link ได้เลยครับ https://goo.gl/maps/muwCWz9KwUEBW3saA

สำหรับผู้สนใจ ตอนนี้โครงการได้เปิดจองเฟส 2 มีโปรผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บ/ด.*

สอบถามเพิ่มเติมโทร : 0863010724 หรือเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมโครงการจริงได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. ครับ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

360 Virtual Tour : แบบบ้าน Cassia

ภายในแบบบ้าน Cassia

img

adminpiman

โพสต์ที่คล้ายกัน

พิมานชลโคะอิ : ซื้อบ้านวันนี้ ฟรี ที่ดินเปล่า 10 ตร.วา มูลค่ากว่า 200,000 บาท

พิมานชลโคะอิ : ซื้อบ้านวันนี้ ฟรี ที่ดินเปล่า 10 ตร.วา มูลค่ากว่า 200,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม

พิมานชล วิลล่า : บ้านใหม่ไม่ต้องผ่อน 36 เดือน*

ซื้อบ้านใหม่ไม่ต้องผ่อน 36 เดือน* จองวันนี้ถึง 15 มิ.ย.64 เท่านั้น แบบบ้าน 1 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พื้นที่ 69.8 ตารางวา

อ่านเพิ่มเติม

Condo of the month คอนโดเด่นประจำเดือน มิถุนายน 2564

ห้องนี้อยู่ในโครงการ North Park CondoA ที่ถูกปรับปรุงให้เหมาะสมกับการอยู่อาศัยในยุค New normal มากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม